เกี่ยวกับเรา

SKYVIEW Resort Phuket Patong Beach โอเอซิสใจกลางหาดป่าตอง ในจังหวัดภูเก็ต ที่พักสุดพิเศษเพื่อการพักผ่อนและหลีกหนีจากการใช้ชีวิตที่แสนวุ่นวาย รีสอร์ตบูทีคสุดหรูของเราแห่งนี้ตั้งอยู่บนเชิงเขาอันสวยงาม มองเห็นวิวหาดป่าตองได้อย่างชัดเจน เพื่อให้แขกผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติ หุบเขาเขียวขจีและท้องทะเล

ไม่ว่าคุณจะเลือกนั่งอาบแดดริมสระว่ายน้ำสุดหรู นั่งจิบค็อกเทลอยู่ริมสระว่ายน้ำที่ SPLASH Pool Bar ดื่มด่ำไปกับรสชาติอันหลากหลายที่ห้องอาหาร Dining Room หรือดูพระอาทิตย์ตกสุดโรแมนติกที่ MOJJO Rooftop Bar ก็มั่นใจได้ว่าจะทำให้ทุกช่วงเวลาของการพักผ่อนที่ SKYVIEW Resort Phuket Patong Beach เต็มไปด้วยความประทับใจอย่างไร้ขีดจำกัด

พบกับความผ่อนคลายตลอดการพักผ่อนที่รีสอร์ตแห่งนี้อย่างเต็มที่ เพราะทุกห้องพักของเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ด้วยสถานที่ตั้งที่อยู่ท่ามกลางความสะดวกสบายในย่านหาดป่าตอง ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังบาร์และร้านอาหารที่ดีที่สุดในหาดป่าตองได้ในเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น

SKYVIEW Resort Phuket Patong ยินดีให้บริการทุกท่านที่รีสอร์ตสุดหรูสไตล์บูทีคของเรา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการเหนือระดับ

SKYVIEW PHUKET PATONG home-about-us-1250x1000

บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

ที่ SKYVIEW Resort ของเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการครบครัน เพื่อตอบโจทย์การพักผ่อนของคุณอย่างเต็มที่

ฟิตเนส

SKYVIEW PHUKET PATONG home-fitness-500x500
ฟิตเนสหรือห้องออกกำลังกายของเรานั้นเปิดตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ครบครันและทันสมัยไว้บริการ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องออกกำลังกายคาร์ดิโอชนิดต่างๆ อุปกรณ์ฟรีเวท (Free Weight) ทุกประเภทและอีกหลากหลายอุปกรณ์ ผู้เข้าพักสามารถเข้าร่วมคลาสโยคะในตอนเช้า หรือจะเลือกออกกำลังกายในช่วงเย็นที่สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ก็เพลิดเพลินไม่แพ้กัน

สระว่ายน้ำ

SKYVIEW PHUKET POOL
พบกับสระว่ายน้ำสไตล์ลากูนขนาดใหญ่พร้อมกับอ่างน้ำวนในตัว ที่จะช่วยให้ร่างกายได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่ จะมีอะไรดีไปกว่าการได้นั่งจิบเครื่องดื่มจาก SPLASH Pool Bar ในสระว่ายน้ำ พร้อมชมพระอาทิตย์ตกดินบริเวณหาดป่าตองไปพร้อมๆ กัน

คลาสเรียนทำอาหาร

Cooling class
เรียนรู้วัฒนธรรมและอาหารไทยต้นตำรับกับเชฟผู้มากประสบการณ์และมีความเชียวชาญในด้านการทำอาหารไทยแบบต้นตำรับ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เริ่มต้น หรือเคยทำอาหารมาบ้างแล้ว เรามีหลักสูตรการสอนหลายระดับที่จะเพิ่มทักษะการทำอาหารของคุณให้ดียิ่งขึ้นไป และแน่นอนว่าคุณจะกลับไปพร้อมกับทักษะและความสามารถในทำอาหารไทยที่สามารถสร้างความประทับใจ ให้กับเพื่อนๆและครอบครัวของคุณ!

ฟิตเนสและโยคะ

SKYVIEW PHUKET PATONG home-fitness-500x500
สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการออกกำลังกาย เรามีห้องฟิตเนสเปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์การออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ หรือยกน้ำหนักและอื่นๆ อีกมากมาย
และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการเล่นโยคะ หรืออยากผ่อนคลายยืดเส้นยืดสายในช่วงวันหยุดพักผ่อน คุณสามารถมาจองบริการนวดแบบส่วนตัวล่วงหน้ากับเจ้าหน้าที่ของเราได้เช่นกัน เพราะโรงแรม SKYVIEW Resort Phuket มีเจ้าหน้าที่นวดบำบัดจากสปาชื่อดังในหาดป่าตอง

บริการ

เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก
สัมผัสกับประสบการณ์ท่องเที่ยวเกาะภูเก็ตกับสถานที่ท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อมากมาย เช่นเมืองเก่าภูเก็ต ชุดชมวิว และทริปเที่ยวเกาะต่างๆ รวมทั้งกิจกรรมทั้งทางบกและทางน้ำที่จะเพิ่มความสุข สนุกให้กับทริปของคุณ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากพนักงานผู้เชี่ยวชาญของเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

การท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ต

ทัวร์
ภูเก็ตนับว่าเป็นเกาะสวรรค์ที่ได้รับความนิยมและเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อของนักท่องเที่ยวทั่วโลก ด้วยความงามของทะเลอันดามันและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่ได้รับความนิยม ทำให้ผู้คนมาท่องเที่ยวอย่างไม่ขาดสาย
ทีมงาน The SKYVIEW Resort จึงได้รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อและกิจกรรมมากมายเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณไม่ว่าจะเป็นทริปเที่ยวเกาะต่างๆเช่น เกาะพีพี เกาะสิมิลัน อ่าวพังงา และอื่นๆ รวมทั้งกิจกรรมดำน้ำดูปะการัง ตกปลา พายเรือคายัค เป็นต้น

เปิดประสบการณ์รับประทานอาหารกับ SKYVIEW

dining
สัมผัสกับประสบการณ์รับประทานอาหารชั้นเลิศและดื่มด่ำกับบรรยากาศของวิวป่าตอง
ไม่ว่าคุณจะชอบทานอาหารไทย ยุโรป มังสวิรัติ หรืออาหารเพื่อสุขภาพ เชฟผู้เชี่ยวชาญของเราได้จัดเตรียมวัตถุดิบชั้นดี และพร้อมที่จะจัดสรรค์อาหารมื้อพิเศษให้แก่คุณ นอกจากนี้คุณสามารถยกระดับมื้ออาหารด้วยเครื่องดื่ม ไวน์ชั้นดี หรือแม้แต่ค็อกเทลหลากหลายรสชาติและมีสีสันงดงามราวกับท้องฟ้าที่เปลี่ยนสี

บริการรถรับส่ง

transport-500-500
พนักงานของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือในการจัดเตรียมรถรับส่งจากสนามบิน รวมถึงรถรับส่งไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมทั่วภูเก็ตอีกด้วย

คลาสเรียนทำเครื่องดื่ม

ค็อกเทล
ใครสายดริ้งค์ห้ามพลาด เชิญแขกทุกท่านที่หลงใหลในเครื่องดื่มค็อกเทล มาเข้าคลาสเรียนรู้การทำค็อกเทลในเวลา 1.5 ชั่วโมง สำหรับสองท่าน เริ่มต้นตั้งแต่การเรียนรู้เกี่ยวกับประเภทเครื่องดื่ม วัตถุดิบที่ใช้ในการปรุงต่างๆ การผสมเครื่องดื่มและเทคนิค การตกแต่ง และอีกมายมากจากบาร์เทนเดอร์มากประสบการณ์ของเรา

ข้อเสนอสุดพิเศษ

หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์การพักผ่อนที่โดดเด่น เต็มไปด้วยความพิเศษ หรือเหนือกว่าความคาดหมายใด ๆ คุณสามารถติดต่อ SKYVIEW Resort ได้ทันทีเพื่อรับข้อเสนอสุดพิเศษตามแต่ละฤดูกาล และแพ็กเกจการเดินทางที่จัดได้ตามใจคุณ การเดินทางในแต่ละช่วงเวลา

หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์การพักผ่อนที่ไม่เหมือนใคร ที่โดดเด่นทั้งเรื่องสถานที่พักและบริการที่เหนือความคาดหมาย คุณสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมรับข้อเสนอพิเศษสำหรับการเข้าพักได้ที่ SKYVIEW Resort เพื่อให้ทุกช่วงเวลาการพักผ่อนของคุณสมบูรณ์แบบที่สุด

Phuket Skycation Banner-03

PHUKET SKYCATION PACKAGES

พบกับแพ็คเกจห้องพักใหม่สุดคุ้มแบบ 4 วัน 3 คืน สำหรับ 2 ท่านกับ Phuket SKYCATION ที่รวมกิจกรรมและสิทธิ์ประโยช์นมากมาย ทั้ง เข้าพักพร้อมอาหารเช้า ส่วนลดห้องอาหารและเที่ยวผจญภัยในจังหวัดภูเก็ต ราคาเริ่มต้นเพียง 6,800 บาทสุทธิ
เพิ่มเติม
Thai resident rate offer

SPECIAL ONLY FOR THAI RESIDENT

แพ็คเกจห้องพักราคาสุดพิเศษ เฉพาะเพียงชาวไทยเท่านั้น
เพิ่มเติม
SKYVIEW Phuket - Weekly Deal-01

7-DAY WEEKLY DEAL

เพียงแค่เข้าพักกับเรา 7 วันขึ้นไปก็ได้รับข้อเสนอพิเศษมากมายรวมถึงราคาพิเศษกว่าราคาปกติ ในห้องพักกว้างขวางสุดเก๋ ประเภท One-Bedroom Suite
เพิ่มเติม

GREAT

 

DEALS YOU

 

SIMPLY

 

CAN’T MISS

 

OUT ON

สื่อออนไลน์

ติดตามพวกเราได้บนสื่อออนไลน์ต่าง ๆ ทั้ง Facebook, Instagram, Twitter และ Line เพื่อติดตามข่าวสารล่าสุดจาก SKYVIEW

บทความ